Phong Cách Tìm Chủ Đề Order Taobao Các Mẫu Quần Áo Du Lịch

Bạn có giống như mẫu người, kỳ nghỉ = ở nhà để chơi, ngay cả khi bạn ra nước ngoài, bạn chỉ muốn nằm thẳng, trượt điện thoại để xem ai đang nở nụ cười hạnh phúc của chuyến đi này, hãy tự an ủi để tiết kiệm tiền để mua các sản phẩm chăm sóc da (cười gượng). Thông qua trang phục du lịch thiết thực này, cho phép đi chơi không còn là rắc rối, mà là một trái tim mạnh mẽ và phong cách, phong cách và trẻ hóa!

Hãy để Orderquangchau.net giúp bạn dat hang quang chau và order trên taobao, 1688

Chủ đề 1: Cắm trại dã ngoại

Tránh ba mỏ lớn, đắt nhất trong toàn trại! Trong ba năm qua, xu hướng dã ngoại cắm trại là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình. Về trang phục, để tránh cảnh bắt đầu hối hận, lựa chọn sản phẩm duy nhất cần chú ý đến ba điểm chính: bụi bẩn, xếp chồng tốt, màu sắc tươi sáng, để đạt được hiệu quả thời trang thiết thực và không tốn kém!

Phong cách 1: sợ mặc bẩn 

Cỏ sợ nhất là quần lau sàn nhà, chọn tám điểm quần tannin để lộ một chút mắt cá chân, ánh sáng và chiều dài chân, nhất định phải có!

Phong cách 2: sợ mặc nóng

Các hoạt động ngoài trời không cần quá dày, sử dụng xếp chồng để tăng sự ấm áp và suy nghĩ nhỏ, có vẻ như nó sẽ mặc! Áo khoác và quần thuận tiện cho việc di chuyển cũng rất tốt khi chúng được cởi ra khi trời nóng.

Phong cách 3: sợ mặc quần áo cũ

Du lịch gia đình sợ nhất là già trong giới trẻ. White x Tannin là sự kết hợp bất bại trong việc giảm tuổi, và phần trên được đưa vào chất liệu voan để giữ dáng thanh lịch cho chị em.

Chủ đề 2: Đi bộ Lakeside

Bạn có nghĩ rằng bộ phim truyền hình Hàn Quốc gần đây đã phát triển? Ngày của cuộc hẹn chuyển từ quán cà phê đến các điểm tham quan ngoài trời. Dưới khung cảnh tuyệt đẹp như vậy, việc mặc quần áo của nữ lãnh chúa cũng nhẹ nhàng và thuận tiện hơn, rất đáng để chúng ta dùng làm gương cho chuyến du xuân.

Phong cách 1: đơn giản

Làm thế nào để mặc T trắng và quần rộng? Lấy một chiếc khăn đặc biệt và khăn lụa! Nó không chỉ có thể chống lại sự lạnh lẽo của hồ, mà còn có thể thêm điểm vào hình dạng.

Phong cách 2: Môn thể thao ngày càng phổ biến

Phong cách thể thao thời trang không bị tụt lại. Chiếc áo khoác chống gió thực tế có thể tạo ra một xu hướng bất ngờ. Nó cân bằng những cảm giác nặng nề cũ thông qua một chút lộ da. Đẹp trai và xinh đẹp là quyến rũ nhất.

Kiểu 3: ủng chống nước thiết yếu

Nên mang ủng chống nước khi đi bộ đến hồ. Nếu bạn không cần phải leo dốc, nên chọn đáy dày để ngăn nước xâm nhập. Hãy chọn một màu đơn sắc sạch hơn và mang một vẻ đẹp kỳ diệu trong khung cảnh hồ!

Kết luận:

Sau khi đọc nó, bạn sẽ có thể có được hướng để chuẩn bị cho chuyến đi chơi! Nhẹ nhàng và phong cách, nó không còn là một vấp ngã để đi ra ngoài!

Giúp khách mua hang quang chau và lấy sỉ quần áo quảng châu một cách nhanh nhất và rẻ nhất trên thị trường.

Chia sẻ:
2168292373461553