40 tuổi bà nội trợ Nhật Bản phối đồ khiến các chị em phải học

Điểm chung tuổi 40 tại Nhật Bản

Một phụ nữ bình thường ở độ tuổi 40 có thể sống theo phong cách của riêng mình. Một tạp chí Nhật Bản đang tìm một số bà mẹ qua đường để chụp trên đường phố. Những bà mẹ này khoảng 40 tuổi, một số bà nội trợ toàn thời gian, một số là người đi làm. Các bà nội trợ, mặc dù họ có nghề nghiệp khác nhau và môi trường sống khác nhau, nhưng tất cả họ đều có một điểm chung, đó là ăn mặc và kết hợp rất trang nhã, và họ luôn tự tin vào cuộc sống. Ngay cả khi họ đã ở tuổi 40, họ vẫn sống cuộc sống của riêng mình. Sự quyến rũ.

Những bà mẹ 40 tuổi này ăn mặc với khí chất đặc biệt cao, những bà mẹ thấp bé có thể học hỏi từ đó, đừng từ bỏ và yêu bản thân vì bạn đã lớn tuổi!

ao-dai

Áo form rộng

Người mẹ mặc một chiếc áo len dệt kim dài năm phần tư màu xanh lá cây với một chiếc váy ô cao đến eo màu đen để nâng cao vòng eo. Váy của váy ô có thể che đi phần dưới của mỡ, đặc biệt là mỏng. Mang một chiếc áo khoác dài màu đen, thanh lịch và khí chất. Mang một đôi giày cao đến mắt cá chân màu đen dày trên bàn chân, đó là thời trang cao cấp và hào phóng.

Phong cách trẻ trung

Áo phông cơ bản có sọc xanh trắng và váy ô cao thắt lưng màu xanh cao và mỏng. Phần mở rộng màu xanh và màu xanh của quần áo trên và dưới trông thoải mái và hài hòa. Màu xanh và trắng là cổ điển và tươi mới. Bên ngoài mặc áo khoác da màu đen, đẹp trai và gọn gàng, áo len trùm đầu màu xám trong áo khoác, trung hòa sự dẻo dai của da, thêm một chút cảm giác giản dị, thời trang hơn tuổi. Mang một đôi giày đơn màu bạc trên bàn chân, sành điệu và hào phóng.

vay-qua-goi

Gợi cảm

Mặc một chiếc áo trắng một vai ở phần trên cơ thể, để lộ xương đòn đẹp và bờ vai đẹp, thanh lịch và đầy khí chất. Phần thân dưới được kết hợp với một chiếc váy kaki cạp cao, cao và mỏng, và quần áo có họa tiết tốt trông rất cao cấp. Mang một đôi giày cao gót màu trắng và vàng khâu trên đôi chân của bạn để chiếu sáng toàn bộ, tươi mới và tự nhiên và phong cách.

vay-qua-goi

Kết hợp tạo nét riêng

Bên trong, nó có màu trắng với áo phông màu, và phần thân dưới được kết hợp với một chiếc váy in họa tiết eo cao màu vàng, cao, thon, tươi và khí chất. Mang một chiếc áo khoác denim lỏng lẻo, giản dị và giản dị, đặc biệt là thời trang lâu đời. Toàn bộ có một nữ tính nhẹ nhàng và ngọt ngào, và có một cảm giác tuổi trẻ, khí chất và thời trang.

vay-cham-got

Một chiếc áo phông trắng rắn với bộ quần và quần cạp cao màu đen, đơn giản và trí tuệ. Lấy một chiếc áo khoác ngắn màu xanh và nó tươi mát và khí chất. Toàn bộ thiết kế là kiểu dáng đẹp và hào phóng, đặc biệt cao, màu sắc sạch sẽ và phối hợp, và nó có một cảm giác trẻ trung. Nó trông đặc biệt giảm tuổi và rất khí chất. Mang một đôi giày cao gót màu xám trên bàn chân, mang một chiếc túi màu xám, phối hợp và tiên tiến.

ao-khoac

Mặc một chiếc áo sơ mi trắng ở phần trên cơ thể, cổ chữ V thanh lịch và tinh tế, phiên bản lỏng lẻo và thiết kế của tay áo loe thêm phần ngọt ngào. Phần thân dưới được kết hợp với quần jean đơn giản, và phần trên được nhét vào quần để tạo vòng eo cao, đặc biệt cao. Toàn bộ set đồ đơn giản và khí chất, phong cách và nữ tính.

quan-bo

Chiếc áo phông cơ bản có sọc đen trắng bên trong, váy quai đen bên ngoài, tuổi tác và khí chất. Thiết kế eo cao của váy dây đeo rất cao, và váy xếp li rất mỏng. Mang một đôi giày đế dày ở chân, sành điệu và đẹp trai. Toàn bộ các màu đen và trắng đơn giản là đơn giản, hào phóng và nhiều lớp, phong cách và khí chất.

vay-dai

Áo phông có sọc trắng và kaki bên trong, với một chiếc quần denim thẳng ở phần thân dưới, áo thun vào trong quần, cao và giản dị. Chiếc quần dài 9 chân được làm mới sành điệu và cao, với áo len đan kaki, nhẹ nhàng và khí chất. Phối hợp và thoải mái với cùng màu bên trong và bên ngoài.

Hãy để Orderquangchau.net giúp bạn dat hang quang chau và order trên taobao, 1688, alibaba

Giúp khách mua hang quang chau và lấy sỉ quần áo quảng châu một cách nhanh nhất và rẻ nhất trên thị trường.

Chia sẻ:
2168292373461553